Giới Thiệu Công Ty TNHH Đầu Tư Và Xây Dựng BITCO

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG BITCO

Giới thiệu

 

BITCO Cửa gỗ nhựa composite - Cửa thép chống cháy tại Đà Nẵng hân hạnh kính chào quý khách. Tự hào là thương hiệu đạt chuẩn chất lượng tại Đà Nẵng, được mệnh danh là chuyên gia hàng đầu về cửa, BITCO đã và đang kiến tạo những giải pháp tổng thể, tư vấn- thi công- lắp đặt các loại cửa thông phòng composite, cửa nhựa ABS Hàn Quốc, cửa thép chống cháy, cửa thép an toàn căn hộ, cửa gỗ nhựa composite Hàn Quốc, cửa thép chống cháy galaxy….

 

 

 

Các sản phẩm của chúng tôi được chắt lọc và tuyển chọn từ những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, đã vượt qua kiểm định khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo tính an toàn và toàn năng khi đưa vào sử dụng.

Với ưu thế đi trước về kỹ thuật, quy tụ đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên môn cao, trang thiết bị đầu tư hiện đại BITCO đã tạo nên những bước tiến lâu dài về kỹ thuật mang tính bền vững, với ý tưởng thiết kế không giới hạn, công nghệ thi công ưu việt, tạo nên tổng thể công trình có kiến trúc hài hòa không gian, phù hợp xu hướng thẩm mỹ mới nhất của thời đại.

 

 

 

Với chúng tôi: CHẤT LƯỢNG CHÍNH LÀ NỀN TẢNG CHO SỰ THÀNH CÔNG CỦA THƯƠNG HIỆU. Việc đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu của khách hàng luôn là sứ mệnh cần hoàn thiện. 

BITCO cam kết các sản phẩm cửa do chúng tôi hoàn thiện luôn được kiểm tra kỹ càng trước khi thi công, được tính toán theo tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe, thực hiện tỷ mỷ, hạn chế tối đa mọi sự cố kỹ thuật. Cửa khi đưa vào hoạt động luôn trơn tru, an toàn, bền đẹp theo thời gian, bảo hành lâu dài, dịch vụ hậu bán hàng chu đáo, chuyên nghiệp. Hợp tác cùng BITCO giá trị lợi ích khách hàng được thể hiện bằng cam kết chất lượng sản phẩm- dịch vụ và giá thành.

 

 

Gọi ngay cho BITCO để được tư vấn và nhận ngay những ưu đãi phù hợp nhất:
 
Cở sở: 343 Điện Biên Phủ - Đà Nẵng
Địa chỉ nhà máy: Đường số 2 - KCN Thanh Vinh - Đà Nẵng
Hotline: 0935.646.646 -02363.65.66.55
Email: bitcogroup.dng@gmail.com
 
BITCO - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ CỬA VÀ NỘI THẤT
Chat hỗ trợ
zalo bitco đà nẵng
Chat ngay

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG BITCO