GLX-STEEL 307 E270M01-06 - - BITCO - NHÀ ĐẸP TỪ CỬA

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG BITCO

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG BITCO

GLX-STEEL 307 E270M01-06

Mã SP: VÁCH KÍNH PHÒNG TẮM
Lượt xem: 826
Galaxy Door là đơn vị sản xuất, cung cấp giải pháp tổng thể về cửa; Trong đó sản phẩm chủ đạo và cốt lõi là cửa thép chống cháy, có khả năng chống cháy tới 70’, 90’, 120’,180’; Sản phẩm được Cục Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy kiểm định và xác nhận đạt tiêu chuẩn chống cháy TCXDVN 368;2007 tương đương với tiêu chuẩn Anh BS EN 1634-2000.

Yêu cầu báo giá

GỬI YÊU CẦU

Đăng ký

GỬI YÊU CẦU

THI CÔNG VÁCH KÍNH NHÀ TẮM
Vách kính nhà tắm được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như: vách tắm kính, vách kính tắm, vách kính phòng tắm, cabin tắm, cabin phòng tắm… Vách kính nhà  tắm đã dần trở thành thứ khó có thể thiếu trong phòng vệ sinh hiện nay.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thi công nhôm kính, vách kính nhà tắm… cho các dự án tòa nhà cao ốc, chung cư, biệt thự căn hộ, khách sạn…  tại Việt Nam. Toàn Cầu Invest tự hào là nhà thầu mang đến các Giải pháp kiến trúc Nhôm Kính tổng thể hiện đại nhất.

Sử dụng vách kính cho nhà tắm đang là xu hướng thiết kế nội thất mới nhất hiện nay. Nó đã và đang được phổ biến trên thị trường và được mọi người sử dụng rộng rãi cho khu phòng vệ sinh của mỗi gia đình. Vách kính nhà tắm đem lại cho không gian buồng tắm nét đẹp sang trọng, hiện đại.

CẤU TẠO CÁC LOẠI VÁCH KÍNH NHÀ TẮM
Được thiết kế với chiều cao tối thiểu 1800mm nhưng không quá 2200mm để tránh trường hợp làm vách tắm kính cao kịch trần sẽ không có không khí lưu thông dễ bị ngạt khi tắm nước nóng.
Diện tích của vách tắm có khung khoảng 1m2 đến 2m2 bao quanh được thiết kế bằng kính cường lực được ghép với nhau bởi các phụ kiện inox 304 được nhập khẩu chính hãng VVP, BM, Hafele…(các phụ kiện nếu chuẩn thì khi đóng mở không gây ra tiếng động và không bị han gỉ trong quá trình sử dụng).

Chat hỗ trợ
zalo bitco đà nẵng
Chat ngay

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG BITCO