VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY BITCO CUNG CẤP GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ CỬA & NỘI THẤT

CÔNG TY BITCO cung cấp giải pháp toàn diện về cửa và nội thất phân phối đa kênh trên thị trường Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cửa. Các sản phẩm chúng tôi được chất lọc và tuyển chọn từ các thương hiệu nổi tiếng được kiểm định khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo tính an toàn và toàn năng khi đưa vào sử dụng. Với lợi thế đó, BITCO đã trở thành đối tác chiến lược của những chủ đầu tư uy tin và nhà thấy xây dựng chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ và tuân thủ kỹ thuật lắp đặt và các quy định bán hàng theo quy định của nà sản xuất đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng đạt chất lượng và sự hài lòng nhất mang lại sự phát triển bền vững.
 
Tư vấn
Tư vấn

0935. 646 646

 

Thi công
Thi công
Chuyên nghiệp
UID
UID
 

Bitco - Giải pháp toàn diện về cửa

Bitco - Giải pháp toàn diện về cửa
Vận chuyển tận nơi
Giao hàng bằng ô tô tận nơi, lắp đặt tại nhà
 
Đổi trả miễn phí
Bất kỳ sản phẩm lỗi nà của chúng tôi đều được đổi trả 100%
 
Tư vấn 24/7
Đội ngũ hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, đáp ứng nhu cầu khách hàng
 
Bảo hành 5 năm
Tất cả sản phẩm của BITCO được bảo hành chính hãng
 

Tầm nhìn- Sứ mệnh

Sứ mệnh

Tạo ra những sản phẩm kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ cao (The products of Art and high Technology). khẳng định thương hiệu và chứng tỏ khát vọng Việt. Chúng tôi ưu tiên đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại kết hợp với đội ngũ thợ có tay nghề, có tâm huyết với nghề để tạo ra những sản phẩm có chất lượng đồng nhất.

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, bằng những nỗ lực vượt bậc Bitco phần đầu trở thành hệ thống siêu thị cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa, cửa cháy đầu. Khẳng vị thế và năng lực của Bitco bằng tốc độ tăng định vị trưởng doanh số của các dự án hàng, doanh thu tăng vượt bậc trong thời gian ngắn và phát triển bền vững trong tương lai.

Giá trị cốt lõi

Cam kết
Chúng tôi sản xuất, phân phối và thi công sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ chính hãng, chứng nhận, kiểm định về chất lượng sản phẩm. Đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng đạt chất lượng và sự hài lòng nhất mang lại sự phát triển bềnh vững. Tại BITCO các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng 5 năm.
Con người
Cán bộ công nhân viên được công ty tạo điều kiện tối đa để nâng cao trình độ quản lý, nâng cao tay nghề để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chủ trương công ty tạo một môi trường làm việc lành mạnh, đảm bảo sức khỏe. giàu tính nhân văn và cùng nhau hướng đến một mục tiêu chung. Hơn ai hết.
Chất lượng
Các sản phẩm chúng tôi được chất lọc và tuyển chọn từ các thương hiệu nổi tiếng được kiểm định khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo tính an toàn và toàn năng khi đưa vào sử dụng. Với lợi thế đó, BITCO đã trở thành đối tác chiến lược của những chủ đầu tư uy tin và nhà thấy xây dựng chuyên nghiệp tại Việt Nam.

ĐỐI TÁC VỚI BITCO

Mỗi sản phẩm mỗi chặn đường mà Bitco đã đi qua, không thể thiếu những sự hợp tác, tin tưởng đến từ các đối tác lâu năm. Dưới đây là một số đối tác tin cậy của Bitco.

Chứng chỉ - Chứng nhận

Top 50 Doanh nghiệp lợi nhuận xuất nhất Việt Nam năm 2023
Top 50 Doanh nghiệp lợi nhuận xuất nhất Việt Nam năm 2023
Top 50 Doanh nghiệp lợi nhuận xuất nhất Việt Nam năm 2023
Top 50 Doanh nghiệp lợi nhuận xuất nhất Việt Nam năm 2023